TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THỊNH PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

Căn cứ Kế hoạch số 194/KH-UBND ngày 25/9/2018 của Ủy ban nhân dân huyện Văn Yên về việc tổ chức "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" trên địa bàn huyện Văn Yên năm 2018. Trường tiểu học An Thịnh đã tổ chức buổi lễ đồng loạt tại các khu và điểm trường, tại lễ phát động, đồng chí Đoàn Văn Cường, hiệu trưởng nhà trường đã triển khai đến toàn thể giáo viên, học sinh kế hoạch của Ủy ban nhân dân huyện Văn Yên. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch triển khai và phổ biến đến giáo viên học sinh trong nhà trường, một số nhiệm vụ cụ thể như sau:

- Củng cố hệ thống thư viện tại các khu, điểm trường, nhất là các góc thư viện của học sinh các lớp theo mô hình VNEN. Xây dựng thư viện xanh, tổ chức cho học sinh tham gia công tác quản lý thư viện, tổ chức cho các bạn học sinh đọc sách, đọc truyện tại thư viện. Tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường, nói không với thực phẩm không an toàn, thực phẩm không rõ nguồn gốc, nói không vứi đồ chơi có tính bạo lực, chấp hành nghiêm chỉnh Luật An toàn giao thông, phòng tránh tai nạn thương tích trong nhà trường như không lwo trèo lan can, tường rào, cây cối...trong phạm vi trường học. Tổ chức các hoạt động vui chơi lành mạnh, tập luyện bài võ cổ truyền, tham gia các chương trình múa hát sân trường, điệu nhảy dances pots...

Tuyên truyền đến phụ huynh học sinh nghiêm chỉnh chấp hành Luật an toàn giao thông, đội mũ bảo hiểm cho con em khi đi đến trường.

Nhà trường dự kiến tổng kết tuần lễ vào ngày 5/10/2018.

Bài viết liên quan