LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 05/09/2018 trường Tiểu học An Thịnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Vũ Minh Huê - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Văn Yên cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể xã An Thịnh. Ban đại diện cha mẹ học sinh,  phụ huynh học sinh lớp 1, đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và 858 em học sinh có mặt đông đủ.

Đúng 7h30' buổi lễ chính thức bắt đầu. Thay mặt cho nhà trường, thầy Đoàn Văn Cường, bí thư chi bộ, hiệu trưởng đã đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới đồng thời phát động phong trào thi đua trong năm học 2018-2019. Nhà trường vinh dự được Sở Giáo dục và Đào tạo kí quyết định công nhận trường đạt chất lượng giáo dục cấp độ 2, UBND huyện Văn Yên tặng danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến. Đồng chí Vũ Minh Huê ủy viên BTV, phó Chủ tịch HDDND huyện đã thay mặt lãnh đạo huyện tăng hoa, chúc mừng nhà trường, trao học bổng cho 5 em học sinh nghèo vượt khó. Công ty Hon đa tặng hưn 200 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, hưởng ứng Tháng an toàn giao thông.

Năm học 2018-2019 với niềm vui, phấn khởi, khí thế quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.